THANH NHÂN

THANH NHÂN

   Cơ sở trứng gia cầm Thanh Nhân được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại trứng gia cầm và các sản phẩm từ trứng, địa chỉ cơ sở tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

   Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành trứng trên 30 năm, Cơ sở trứng Thanh Nhân chính thức xây dựng thương hiệu từ năm 2009.  Hiện nay, chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng, là đối tác lâu năm với nhiều bạn hàng lớn nhỏ từ tiểu thương, nhà hàng, quán ăn, các đơn vị cung ứng/chế biến thực phẩm uy tín...

   Từ một sạp trứng nhỏ lẻ với hai mặt chủ yếu là trứng gà và trứng vịt, rồi đa dạng dần đến trứng cút, trứng gà ác, trứng vịt muối - vịt bắc thảo tự gia công… Sản lượng từ vài trăm trứng đến vài trăm ngàn trứng xuất hàng một ngày. Trải qua nhiều năm, chịu nhiều sự ảnh hưởng của thị trường trứng nói riêng và tình hình xã hội nói chung, Cơ sở trứng Thanh Nhân bằng mọi sự nỗ lực , đã và đang ngày càng lớn mạnh và có uy tín lớn trong lòng khách hàng.

 

Khàng hàng chọn Cơ sở trứng Thanh Nhân, vì:

- Là vựa trứng gia cầm lớn nhất tại quận 12, TP.HCM, Cơ sở có qui mô đầu tư lớn về mặt bằng và sản lượng. Nguồn hàng đầu vào ổn định, dồi dào được nhập mới mỗi ngày từ những trang trại đạt chuẩn Vietgap , những nhà máy sản xuất có uy tín trên thị trường, để khách hàng có nguồn thực phẩm chất lượng và giá sỉ tốt nhất.

- Cung cấp sỉ đầy đủ các mặt hàng trứng gia cầm giá sỉ, khách hàng có thể mua tại 1 nơi, mà vẫn đảm bảo giá sỉ nhất. Cơ sở có nhiều quy cách đóng gói sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như: trứng đựng vỉ giấy, vỉ nhựa, đóng hộp

- Mạng lưới phân phối rộng khắp TP.HCM và một số vùng lân cận. Bộ phận giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng trong ngày để đảm bảo nguồn trứng tươi đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Giao hàng không ngày nghỉ.

- Cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất xứ hàng hóa, hóa đơn, giấy kiểm dịch, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Bộ phận kho hàng - kế toán nhiều tuổi nghề, chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình

 

   Thị trường có nhiều biến chuyển, không phải đợi đến lúc hút hàng bạn mới tìm đến một cơ sở lớn, uy tín, nguồn hàng dồi dào. Hay lúc dư hàng, bạn tìm đến một cơ sở có giá bán thấp. Hãy là khách hàng lâu năm với một cơ sở mà bạn cảm nhận sự yên tâm về hàng hóa. Bạn sẽ nhận được những giá trị lớn nhất mà cơ sở mang lại cho bạn. Chúng tôi có thể tự tin nói rằng: “Cơ Sở trứng gia cầm Thanh Nhân là một sự lựa chọn tốt của bạn.

   Gia nhập hệ thống khách hàng thân thiết của chúng tôi, để chúng tôi có thể đồng hành được hỗ trợ bạn trên những bước chuyển tiếp theo của thị trường.

 

0
Zalo
Hotline